Giấy kraft là loai giấy gì?

Giấy kraft là loại giấy dùng đế in ấn túi giấy có đặc tính có thể được tái chế thành các loại giấy dùng trong nhiều ngành nghề (các loại giấy tập học sinh, giấy cho thùng Carton) và thân thiện với môi trường

Ngày nay những sản phẩm túi giấy ngày càng lên ngôi bởi bên cạnh vẻ đẹp, sự sang trọng mà chiếc túi bằng chất liệu giấy mang lại cho sản phẩm đựng bên trong thì đó còn lạ vì những sản phẩm túi giấy dễ dàng trong việc in ấn và thiết, cũng thân thiện với môi trường hơn so với túi ni lông.

Và một trong những loại giấy thường được dùng để sản xuất túi giấy hiện nay đó là túi giấy kraft, nghe có vẻ quen nhưng bạn đã thật sự biết hết những công dụng của nó chưa ?

1) Giấy kraft là gì ?

Là loại giấy in ấn túi giấy có đặc tính đặc biệt đó là có thể tái chế được thành những loại giấy khác nhau như các loại giấy tập học sinh, giấy cho thùng Carton…và còn rất thân thiện với môi trường vì dễ tiêu hủy.

2) Đặc điểm chính của loại giấy kraft này :

  • Giấy kraft là loại giấy có trọng lượng 70-80 g/m2 với đặc tính đanh, dẻo dai và tương đối thô với độ bền kéo, xé lớn và bắt mực rất tốt nên thường được dùng trong ngành công nghiệp sản xuất các loại bao bì như túi xách, phong bì, giấy gói, lớp lót.
  • Ngoài ra đây là loại giấy in túi có đặc điểm màu nâu vàng, độ sáng khác nhau tùy vào từng nhà cung cấp giấy và loại giấy kraft được ưa chuộng nhất hiện nay là loại giấy kraft đến từ Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Indo…

3) Giấy kraft có những màu nào ?

Giấy kraft là loại giấy có 2 màu chính là màu nâu vàng và màu trắng bên cạnh nhiều màu khác như màu đỏ, màu hồng, màu đen…nhờ vào công nghệ in ấn và nhuộm màu tiên tiến và ngày càng phát triển hiện nay nên màu sắc của sản phẩm túi giấy kraft cũng đa dạng để phù hợp với từng loại sản phẩm.

4) Công dụng của giấy kraft:

Giấy kraft hiện nay thường được sử dụng nhiều trong việc sản xuất túi giấy thay thế dần cho túi giấy sử dụng giấy couche có cán màng POPP, sản xuất bao đựng hồ sơ và được tái chế thành giấy tập học sinh, giấy cho thùng caton…

4) Địa chỉ in túi giấy kraft giá rẻ và chất lượng ở thành phố Hồ Chí Minh :

Công ty TNHH Khơi Nguồn Sáng Tạo chuyên “Thiết kế – in ấn – sản xuất” bao bì giấy, túi giấy các loại chất lượng cao giá cả phải chăng.

Đến với chúng tôi Quý khách hàng sẽ được: Tư vấn miễn phí, thiết kế mẫu bao bì miễn phí, in túi mẫu gửi khách hàng miễn phí, giao hàng tận nơi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua:

CTY TNHH KHƠI NGUỒN SÁNG TẠO

  • Xưởng Sản Xuất: 571/2 Tân Kỳ Tân Quý, P.Tân Quý, Tân Phú, HCM
  • ĐT: 0938 292 113 Ms.Loan – 0938 298 113 Ms. Hằng
  • Email: intuicafe@gmail.com – kimloan.khoinguonsangtao@gmail.com
  • https://www.facebook.com/sxbaobicafe/

Nguồn sưu tầm/collectibles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *